Giới thiệu

Giới thiệu

✰ ✰ ✰

 

TỔNG QUAN

 • Tên công ty: Công Ty Cổ phần phát triển Thương mại và Dịch vụ H&A.
 • Tên giao dịch: H&A Service and Trade development Joint stock Company.
 • Tên viết tắt: H&A, JSC.
 • Khẩu hiệu: “Hướng tới một tương lai tươi sáng hơn”👨‍👩‍👧‍👦
 • Ngày Thành lập: 10/09/2019
 • Văn phòng tại Hà Nội: Số nhà DM4-20.1, dãy 2, ngõ 242, đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 02473036618
 • Email: info@h-a.com.vn
 • Giấy cấp phép hoạt động: 10/09/2019
 • Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Đào tạo & cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản (Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ sư,…); thương mại và xuất nhập khẩu.

 

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ H&A là doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào tháng 9 năm 2019.

        (Hình ảnh học viên tại trung tâm)

 

Trong thời gian hoạt động, công ty luôn cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, đồng thời cam kết mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

(Hình ảnh cán bộ nhân viên cùng học viên)

 

H&A liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Đưa Người lao động và Kỹ sư Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Song song với các dịch vụ, công ty còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định. Có chế độ khen thưởng hợp lí, tạo động lực cho học viên không ngừng phấn đấu. Lấy phương châm đào tạo “Vì tương lai Thực tập sinh” – Công ty nỗ lực xây dựng một môi trường đào tạo kiện toàn, ở đó mỗi cá nhân đều sẽ là hình mẫu của sự trưởng thành và tinh thần cầu tiến vươn lên với mong muốn sau cùng là các bạn thực tập sinh sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.

(Hình ảnh học viên nhận thưởng)

 

Học viên luôn được quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi sang nước bạn làm việc. Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ sư.

(Hình ảnh học viên tập thể dục)

 

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, H&A luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo với chi phí hợp lý và cung cấp những lao động ưu tú trong thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Trong đó lấy chữ tín làm chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững, góp một phần vào công cuộc phát triển Xã hội – Đất nước theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

 

Tầm Nhìn   🎌

 1. Xây dựng H&A trở thành công ty cung ứng nguồn lao động chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 2. Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng.
 3. Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ Mệnh   💮

 1. Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
 2. Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
 3. Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.
 4. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Giá Trị Cốt Lõi    ⚛️ 

 1. Người lao động và doanh nghiệp là khách hàng của H&A.
 2. Đoàn kết, xây dựng H&A trở thành công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của H&A.
 4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
 5. Luôn phấn đấu, giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của H&A.